KZ vs SKT : Cuộc chiến nguy hiểm giữ vững ngôi vị top 3 trên BXH
Đóng

KZ vs SKT : Cuộc chiến nguy hiểm giữ vững ngôi vị top 3 trên BXH LCK

Kingzone đã nếm mùi thất bại trước SKT vào tuần 4 tại vòng 1 LCK 2019. Trong 2 lượt thi đấu đầu tiên trong tuần này, họ sẽ chạm trán với 2 đối thủ xếp trên thứ hạng của họ là HLE và SKT. Liệu KZ có trả được mối thù trước đó với SKT khi đã giành chiến thắng áp đảo 2 – 0 trước HLE?

thabetpro,Thiên Hạ Bet Pro,Kingzone dragonx vs SKT T1,KZ vs SKT,LCK 2019

thabetpro,Thiên Hạ Bet Pro,Kingzone dragonx vs SKT T1,KZ vs SKT,LCK 2019

KINGZONE đã chịu nhiều cay đắng trước các tuyển thủ SKT T1 trong cuộc đối đầu ở tuần 4. Mặc dù có nhiều lợi thếtrong ván đấu đầu tiên do sở hữu được các vị tướng cấu rỉa tốt như Karma và Ezreal. Nhưng họ đã không làm được điều tương tự ở ván 2, SKT đã chủ động cấm hết tất cả các vị tướng quen tay của tuyển thủ cũ của KT Rolster – Deft. Mặc dù có màn trình diễn tốt hơn so với đối thủ của Pawn nhưng Clid đã chơi vượt trội hơn hẳn Cuzz va Teddy đã khẳng định rằng anh ta cũng có thể chơi tốt vị tướng Ezreal không khác gì Deft.

thabetpro,Thiên Hạ Bet Pro,Deft,SKT vs KZ,LCK 2019,Kingzone dragonx vs SKT T1

thabetpro,Thiên Hạ Bet Pro,Deft,SKT vs KZ,LCK 2019,Kingzone dragonx vs SKT T1

Chiến thắng của KINGZONE phụ thuộc khá nhiều vào khả năng của Cuzz. Nếu Cuzz có thể chơi tốt và thống trị đường dưới, không cho phép các đối thủ đường dưới của SKT quá tự do di chuyển thì đó sẽ là lợi thế rất lớn cho TusiN giữ quyền chủ động đảo đường trước Mata và sẽ là một cơ hội tốt để có được những điểm hạ gục, những mục tiêu quan trọng và cũng như là nắm chắc cục diện trận đấu. Mặc dù đội hình của SKT đã thay máu và gia tăng sức mạnh nhưng cũng không phải hoàn hảo khi những mảnh ghép vừa được thiết lập lại, đáng kể là những sai sót khi gặp DAMWON vào chủ nhật tuần trước. Mặc dù Faker và các đồng đội đang rất hào hứng để bước vào trận đấu này nhưng họ phải đánh bại con rồng đang ngủ này để giữ vững được vị trí top 3 trên BXH hiện tại.

thabetpro,Thiên Hạ Bet Pro,Faker,SKT vs KZ,

thabetpro,Thiên Hạ Bet Pro,Faker,SKT vs KZ,

Theo bạn SKT sẽ vùi dập chú rồng đang ngủ kia, hay sẽ là sự trở lại mạnh mẽ của KINGZONE?. Hãy cùng thabetpro theo dõi mọi thông tin và diễn biến trận đấu cũng như là các kèo cá cược Esport hấp dẫn của trang nhé.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!